เช็คราคาสินค้า กรอกชื่อสินค้า รุ่น โมเดล

สวัสดีค่ะ ท่านผู้มาเยือน

สมัครสมาชิกใหม่

หน้าแรก > เครื่องสำอางค์(สปา) > เครื่องกรองอากาศ > OZONIC เครื่องฟอกอากาศ รุ่น E-907

เช็คราคา OZONIC เครื่องฟอกอากาศ รุ่น E-907

ราคาถูกสุด

2,500 บาท

ราคาเฉลี่ย:16,000บาท
ช่วงราคา:2,500 ถึง 29,500 บาท


ร้านถูกสุด ร้าน Cybermart /จากทั้งหมด 2 ร้าน
วิจารณ์
(0)
 เขียนวิจารณ์
ขอลงขายด้วยคน เสนอราคาขาย
รายละเอียดสินค้า
ทำลายและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื่อโรค ดับกลิ่นบุหรี่ กลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นเหม็นต่างๆ เพิ่มออกซิเจนทำให้อากาศบริสุทธิ์สดชื่น ลดอาการภูมิแพ้ การแพร่เชื่อหวัดเนื่องมาจาก แบคทีเรีย ไวรัส และเชื่อราในอากาศ ฯลฯ

คุณลักษณะ ( SPECIFICATION)


ชื่อร้าน วิธีชำระเงิน/หมายเหตุ ราคาขาย

ไม่เรียงตามราคาถูก

ค่าส่ง ร้าน
แต้มสะสม
สต็อค หน้ารายละเอียด
อัพเดทเมื่อ
ร้าน:ร้าน Cybermart

ร้าน Cybermart

ายละเอียด เครื่องฟอกอากาศระบบโอโซนและประจุลบ ในรถยนต์ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ระบบโอโซน และประจุลบ สามารถปรับให้เป็นโอโซนหรือประจุลบได้ คุณสมบัติ - ผลิตโอโซนเพื่อ สลายมลพิษและเพิ่มออกซิเจนในห้องโดยสาร - กำจัดฝุ่นละอองและแก๊สพิษ และฆ่าเชื้อโรค - มีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ - มาพร้อมกับ Adeptor เสียบตรงที่จุดบุหรี่ ราคาเพียง 850 บาท ติดต่อคิ้ม 0866296335 ชมสินค้าอื่น ๆ เราได้ที่เวป http://shop.be2hand.com/cybermart ติดต่อ: คุณคิ้ม, อีเมล์ tp2512@gmail.com , โทรศัพท์ 0866296335 ติดต่อ: คุณkim, อีเมล์ tp2512@gmail.com , โทรศัพท์ 0866296335

2,500 ยังไม่ระบุ มีของ  ของใหม่

ไปยังร้านนี้

2009-06-22 10:20:36
ร้าน:บริษัท โอโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท โอโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ทำลายและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื่อโรค ดับกลิ่นบุหรี่ กลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นเหม็นต่างๆ เพิ่มออกซิเจนทำให้อากาศบริสุทธิ์สดชื่น ลดอาการภูมิแพ้ การแพร่เชื่อหวัดเนื่องมาจาก แบคทีเรีย ไวรัส และเชื่อราในอากาศ ฯลฯ คุณลักษณะ ( SPECIFICATION) เป็นเครื่องฟอกอากาศเสียและมลพิษในอากาศ ซึ่งทำงานด้วยระบบ Plasma สามารถกำจัดฝุ่นละออง , เกสรดอกไม้ , ควันบุหรี่ , ควันพิษ , กลิ่นอับชื้น กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถดูดอากาศเสีย ที่ติดตั้งเข้าไปในฝ้าเพดาน โดยด้านหน้าของเครื่อง จะเสมอเรียบกับพื้นฝ้า สามารถดูดอากาศเข้าทางด้านล่าง 1 ช่อง , ฟอกให้อากาศดี ออก4 ทิศทาง สามารถทำการฟอกอากาศได้ ไม่ต่ำกว่า 600 CFM สามารถใช้กับขนาดของห้องตั้งแต่ 50-80 ตารางเมตร ประสิทธิภาพของเครื่องสามารถสร้างอากาศบริสุทธิ์ได้สูงถึง 95 % ภายในเครื่องประกอบด้วย PREFILTER ซึ่งเป็นตัวกรองหยาบสิ่งสกปรกทั่วไปฝุ่นละอองและเศษผงต่างๆ CARBON FILTER ซึ่งเป็นตัวกรองละเอียด ขจัดกลิ่นเหม็น ควันพิษทุกชนิด กลิ่นอับชื้นต่าง ๆ Zeolite filter ซึ่งยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย , เชื้อโรคต่าง ๆ PLASMA SUPPLY เป็นชุดสร้างประจุ ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น, กำจัดควัน , ฝุ่น อากาศ และกำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆ OZONE GENERATOR กำจัดกลิ่น ฆ่าเชื้อ เพิ่มปริมาณ o2 BLOWER, Motor เป็นพัดลมสำหรับหมุนเวียนอากาศพร้อมมอเตอร์ AIR FLOW อัตราความเร็วในการฟอกอากาศ ปรับได้ 3 ระดับ 400 /600 /800CFM แรงดันไฟฟ้า ใช้กระแสสลับ 220 โวลท์ อัตราการกินไฟ 80 วัตต์ ขนาดของเครื่อง 643 x 643 mm น้ำหนัก 35 กก. มีรีโมทคอนโทรลสำหรับเปิด/ปิด รับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม

29,500 ยังไม่ระบุ มีของ  ของใหม่

ไปยังร้านนี้

2005-10-15 11:06:03

แสดง 1-20 รายการ จาก 23 รายการ

ดูร้านที่ขายทั้งหมด


วิจารณ์สินค้า เครื่องฟอกอากาศ รุ่น E-907

ความพึงพอใจโดยรวมจากสมาชิก CenterMart.NET ทั้งหมด สูงสุดคือ 5 ดาว คิดจาก 5 หัวข้อการประเมิน ให้ท่านเช็คภาพรวมได้ทันที

ความพอใจ จากสมาชิก
4


รายละเอียดการวิจารณ์
ความคุ้มราคา star
การใช้งาน star
ดีไซน์/รูปแบบ star
การพกพา star

วิจารณ์สินค้า

วิจารณ์ล่าสุด : OZONIC เครื่องฟอกอากาศ รุ่น E-907

ขอบพระคุณสมาชิกทุกท่าน! ที่ให้ข้อมูลวิจารณ์สินค้า และที่ช่วยแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น


คำเตือนจากเว็บไซต์

  • CenterMart.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
  • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีความเป็นไปได้ว่า มีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
  • ทางเว็บไซต์ไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเพี้ยนของรูปภาพสินค้าที่เกิดขึ้นได้
    กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากผู้ผลิตหรือผู้จำหน่าย ก่อนทำการสั่งซื้อจริงๆ
  • ค่าส่งที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง
  • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง
  • ทางเว็บไซต์ไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหาย หรือการขาดทุนที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการเว็บไซต์นี้ ข้อตกลงการใช้บริการ
  • หากท่านพบข้อผิดพลาดเกี่ยวกับข้อมูลราคาสินค้าหรืออื่นๆ กรุณาติดต่อมาที่ ติดต่อเรา จักขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ข้อควรระวังเวลาซื้อของผ่านเน็ต

เช็คราคาสินค้า จากหมวดสินค้า
เช็คราคาสินค้าจาก CenterMart.NET